Địa chỉ: Phường Bắc Hồng - TX.Hồng Lĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh
 31/01/19  Tin tức  99
HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019 CỦA TRƯỜNG MẦM NON BẮC HỒNG!
 13/12/18  Bản tin trường  187
Ngày 13/12/2018 Trường mầm non Bắc Hồng với sự kết hợp các bậc phụ huynh tổ chức tiệc Buffet cho các cháu với nhiều món ăn hấp dẫn, các cháu tự lựa chọn món ăn theo sở thích của mình, ăn ngon miệng. Thay mặt nhà trường xin chân thành cảm ơn sự có mặt của đại diện các bậc phụ huynh, các cô giáo và ...
 22/05/18  Thi đua - Khen thưởng  91
Trao 50 suất học bổng đến sinh viên Đắk Lắk nhân dịp năm học mới
 22/05/18  Thi đua - Khen thưởng  97
Nam sinh khiếm thị giành học bổng toàn phần đại học quốc tế
 22/05/18  Thi đua - Khen thưởng  90
Trong ngày khai giảng đầu năm học mới, Trường ĐH Tôn Đức Thắng đã trao 4 suất học bổng toàn phần đến 4 tân sinh viên vượt khó, đạt điểm cao trong kì thi tuyển sinh đại học.
 22/05/18  Thi đua - Khen thưởng  93
Ông Huỳnh Văn Năm - đại diện Công ty CPTM Dầu khí Cửu Long đã đến tham dự lễ khai giảng của thầy trò Trường THPT Lưu Tấn Phát (huyện Cai Lậy, Tiền Giang) và trao học bổng 4 năm học đại học cho em Nguyễn Thị Ngọc Mai - cựu học sinh của trường.
 22/05/18  Thi đua - Khen thưởng  79
Đăk Lăk: Một gia đình hiếu học
Đó là câu hò reo sung sướng của các em nhỏ tại trường tiểu học Thiện Hưng B, tỉnh Bình Phước khi được sử dụng nguồn nước sạch tại trường!