Địa chỉ: Phường Bắc Hồng - TX.Hồng Lĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các cháu khối 4 tuổi "Hướng về cội nguồn": Hoạt động dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ thị xã Hồng Lĩnh

Cô và cháu khối 4 tuổi "Hướng về cội nguồn" dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ thị xã Hồng Lĩnh

Hướng đến kỷ niệm 30 năm ngày Quốc Phòng Toàn Dân; 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, hôm nay ngày 18/12/2019 được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, sự giúp đỡ của các chú Cảnh sát giao thông, sự đồng ý của Ban quản trang nghĩa trang liệt sỹ thị xã Hồng Lĩnh Cô cháu khối 4 tuổi trường mầm non Bắc Hồng tổ chức hoạt động: " Hướng về cội nguồn - dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ thị xã Hồng Lĩnh"

Các cháu đã thành kính dâng hoa, dâng hương tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các Anh Hùng Liệt Sỹ đã hi sinh vì độc lập tự do của Tổ Quốc. Bên cạnh hoạt động có ý nghĩa này, nhân dịp ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam Cô và trò khối 4 tuổi nói riêng và cô cháu Trường mầm non Bắc Hồng nói chung cũng xin được kính chúc các Ông, các Bác cựu Quân nhân, cựu chiến bình, các Bác thương binh, bệnh binh những người đã hi sinh tuổi thanh xuân, hi sinh một phần xương máu cho tự do dân tộc lời chúc sức khỏe, hạnh phúc! Xin chúc các Bác, các Cô, các Chú Bộ Đội luôn mạnh khỏe, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng danh Anh Bộ Đội Cụ Hồ./.

Tác giả: Võ Thị Vân Anh
Nguồn: honglinh.edu.vn